Quy trình tư vấn phong thủy, quy trình thiết kế phong thủy


Đối với các khách hàng tại Việt Nam thì sẽ luôn có các chuyên gia Phong thuỷ trực tiếp đến khảo sát địa điểm cần xem phong thuỷ kết hợp với kiến trúc sư đo đạc chính xác mặt bằng từ đó đưa ra các thông số phong thủy.

Hồ sơ mạch lạc, chi tiết các mặt bằng, trường hợp xây mới gia chủ không cầu kỳ về kiến trúc có thể dựa trên hồ sơ phong thủy để cho đội thợ xây dựng thi công được.

Bảo mật hồ sơ của gia chủ và sao lưu hồ sơ của gia chủ ít nhất trên 10 năm trên hệ thống sao lưu phần mềm.

(Riêng đối với khách hàng ở các quốc gia khác nằm ngoài vùng lãnh thổ Việt Nammuốn xem Phong thủy xin vui lòng cung cấp những chi tiết sau: 

 • Hướng chính xác của căn nhà, cơ sở thương mại (Xin xem bài Cách đo hướng nhàđể biết cách tìm đúng hướng).
 • Năm xây nhà (hoặc năm dọn vào nhà ở, đối với cơ sở thương mại là lúc khai trương).
 • Nếu ở nhà này lâu thì đã tu sửa những gì? Và vào năm nào?
 • Gởi sơ đồ nhà với tỉ lệ và vị trí chính xác của cửa chính, phòng, bếp, buồng tắm, cầu thang, v.v... (Xin xem bài Cách vẽ sơ đồ nhàđể biết cách vẽ chính xác).
 • Diễn tả mọi khu vực chung quanh nhà, như phía trước, phía sau, và 2 bên có gì? ? Nếu có nhà thì nhà đó cao mấy tầng? (và nhà mình cao mấy tầng để so sánh). Cách xa (nhà mình định ở, định thuê ) khoảng bao nhiêu feet hay mét? Nếu khu vực nào có cây cối, sông, hồ, núi non, đường xá, hoặc nhà gần ngã ba, ngã tư, gần đường cao tốc... thì cần cho biết chúng lớn hay nhỏ, và cách nhà khoảng bao xa? )

Sau khi nhận được những chi tiết trên, chúng tôi sẽ:

1-Gửi gia chủ bộ Hồ sơ phong thủy thiết kế chi tiết, đặc biệt với những mặt bằng có nhu cầu xây dựng từ đất, sửa chữa cải tạo, bộ hồ sơ giúp cho các kiến trúc sư dễ dàng trong quá trình thiết kế, bố trí nội thất...
Hồ sơ phong thủy gồm có: Mặt bằng móng (bể nước, bể phốt, đường cấp nước, thoát nước), mặt bằng các tầng bố trí không gian sống như phòng khách, phòng thờ, phòng bếp, phòng ngủ…, mặt bằng mái (bể nước mái, hệ thống thoát nước mưa…)

 • Hỏi thêm 1 số chi tiết khác (nếu cần).
 • Xem xét toàn thể căn nhà để tìm ra những khuyết điểm về Phongthủy.
 • Đưa ra những phương pháp sửa chữa hoặc hoá giải thích hợp.
 • Thường xuyên chỉ dẫn, theo dõi cho đến khi mọi việc hoàn tất.
 • Tiếp tục liên lạc từ 3 đến 6 tháng sau ngày hoàn tất để kiểm tra kết quả.

Thời gian hoàn tất cho dịch vụ xem Phongthủytuỳ vào gói dịch vụ bạn chọn. Nếu gia chủ cần gấp thời gian có thể rút ngắn thời gian.  

2. Thiết kế, tư vấn thiết kế kiến trúc, bài trí nội thất nhà ở, văn phòng, cửa hàng, cơ sở thương mại… theo thuật Phong Thủy chính tông dưới sự tư vấn của hệ thống các chuyên gia Phong Thủy hàng đầu tại Việt Nam.

- Tư vấn khắc phục, sửa chữa những cấm kỵ mà các văn phòng, nhà ở, cơ sở phạm phải trong điều kiện đô thị hiện đại ngày nay.
- Thực hiện các phương pháp khai quang nâng cao chất lượng và phát huy tối đa năng lượng sử dụng của các Pháp Khí Phong Thủy cho những khách hàng có nhu cầu.
- Tư vấn sử dụng miễn phí tất cả các loại sản phẩm pháp khí Phong Thuỷ.

3. Luôn luôn ở bên gia đình, bảo hộ và tư vấn cho gia chủ tất cả các yếu tố về Thiên thời là ngày, giờ hành sự trong cuộc sống kể từ khi gia chủ là khách hàng của chúng tôi.   

a. Tiến hành việc khởi công, động thổ xây nhà, sửa chữa nhà, cải tạo trạch vận.

 • Dọn vào nhà mới xây hay mới mua.
 • Khai trương cơ sở thương mại, văn phòng, hay công ty, các tụ điểm vui chơi giải trí…
 • Tu sửa nhà cửa hay cơ sở thương mại...

b. Tiến hành hỷ sự: Ngày đính hôn (kết hôn nhân -"trạm ngõ"), ăn hỏi (Nạp thái vấn danh), cưới gả(giá thú).

c. Tiến hành việc tang ma: ngày tiến hành tang lễ(phạt mộc, nhập quan,...chọn đất làm huyệt mộ), ngày lễ an táng (chuyển cữu yết tổ, cáo thần đại lộ, phát dẫn, nghi trượng đám tang, hạ huyệt)...ngày cải táng(khải toản).

Và những ngày mang tính chất cá nhân như: ngày ký kết (lập ước), giao dịch, nhận tiền của (nạp tài), cúng tế(tế tự), cầu phúc(kỳ phúc), cầu tự...Đây là điểm khác biệt của phong thủy Hoàng Điền so với mọi hệ thống phong thủy khác.

Kiến trúc Phong thủy Hoàng Điền – Công ty phong thủy VNNcam kết bảo hộ gia chủ mãi mãi trên mặt bằng đã thiết kế ( duy nhất tại Việt Nam và trên toàn thế giới).

 • Sau khi cung cấp các bản thiết kế Phong thuỷ cho từng công trình xây dựng, công ty, cơ sở, văn phòng, nhà ở...Hàng năm Phong thuỷ Hoàng Điền sẽ cử chuyên gia đến xem xét, kiểm tra lại nếu khách hàng có nhu cầu.
 • Khách hàng luôn được cung cấp các bản bố trí nội thất theo lưu niên phi tinh mỗi năm thông qua hòm thư điện tử hoặc tới trụ sở của công ty lấy.
 • Khách hàng cần phải thông báo ngay những thay đổi, tác động về kiến trúc theo các yếu tố khách quan, chủ quan so với thiết kế ban đầu của Phong thuỷ Hoàng Điền đã cung cấp. Ví dụ: Trước nhà có mở thêm đường, có các công trình như cột điện, đèn cao áp,... các công trình xây dựng dân dụng khác. Phong thuỷ Hoàng Điền sẽ tư vấn miễn phí cho khách hàng của mình.

Thông tin liên hệ

Điện thoại: 0389.977.999
Hotline     : 0389.977.999
Email: phongthuysongha@gmail.com
Địa chỉ: Trung tâm Thương mại Hyundai - Tô Hiệu - Hà Đông - Hà Nội - Việt Nam


Xem lịch âm
Tháng     Năm  

Liên kết nhanh

Website liên kết: https://topchuyengia.vn