Kiến thức phong thủy


Phong thủy năm 2017, bài trí phong thủy năm 2017

Phong thủy năm 2017 theo Huyền Không Phi Tinh chia ngôi nhà hoặc từng căn phòng thành 9 phần gồm khu vực trung cung và 8 hướng. Mỗi cung hướng được một sao chiếu trong suốt cả năm. Năm ở đây được tính cố định từ ngày 4/2 dương lịch của năm này (thời điểm Lập Xuân) đến ngày 3/2 của năm sau. Bước sang ngày 4/2 của mỗi năm, các sao sẽ di chuyển tới vị trí mới. Vì vậy, trước năm mới, người ta thường sắp đặt lại nhà cửa, bài trí đồ phong thủy để tăng cường vận may, hóa giải vận xấu cho cả năm tiếp theo.

Chi tiết

Thiết kế phong thủy sân vườn tiểu cảnh theo hướng

Phòng ngủ là nơi để bạn thư giãn sau một ngày làm việc mệt mỏi, sau những lo toan của cuộc sống. 8 lời khuyên dưới đây sẽ giúp bạn sắp đặt, bố trí trong phòng ngủ tốt nhất để góp phần giúp cuộc sống của bạn được thư giãn tốt hơn.

Chi tiết

Thiết kế phong thủy sân vườn tiểu cảnh theo hướng

Sân vườn tiểu cảnh là điều mà chủ nhà luôn quan tâm hiện nay. Một trong những yếu tố quan tâm trong phong thủy sân vườn đó là hướng. Hướng mà chủ nhân ra vào vườn.

Chi tiết

Phong Thuy Nha Bep: Những kiêng kỵ Phong Thủy Nhà Bếp

Theo quan niệm phong thủy của người xưa, bếp đóng một vai trò quyết định sự thịnh vượng, nguồn tài lộc của cả gia đình. Việc bày biện bếp ra sao, đặt bếp hướng nào thì hợp theo quan niệm phong thủy là việc không hề xưa cũ…

Chi tiết

Phong thủy văn phòng làm việc tốt cho công việc kinh doanh

Phong thủy văn phòng làm việc của sếp, sếp là nơi trụ cột của công ty, cũng giống như trong gia đình vậy đó, người đàn ông là trụ cột của gia đình, do vậy cách bài trí văn phòng cần phải được chú ý quan tâm nhất.

Chi tiết

8 quy tắc quan trọng cho phong thủy phòng khách

Ngoài việc chú ý bố trí các không gian sống một cách hợp lý, hài hòa thì việc tuân theo các quy tắc cơ bản về mặt phong thủy cũng rất quan trọng, giúp cân bằng các năng lượng tốt trong ngôi nhà của bạn.

Chi tiết

Câu chuyện về Logo và Sologan của Tập đoàn Viễn Thông Viettel

Trước năm 2003 , trước khi bắt tay vào việc xây dựng thương hiệu cho công ty Viễn thông quân đội, kiến thức về thương hiệu của những lãnh đạo công ty này gần như bằng con số 0 tròn trĩnh.

Chi tiết

Thiết kế logo theo thuyết phong thủy

Logo của một công ty phải thể hiện hình ảnh và mục tiêu thương mại của công ty, phản ánh các chức năng hoạt động của công ty đó. Nó phải tạo ra hình ảnh tích cực của công ty đó bằng cách phát huy tối đa những thông tin thuận lợi dưới dạng ký hiệu và họa tiết.

Chi tiết

Phong thủy văn phòng công sở

Chuyên gia phong thủy Nguyễn Song Hà tư vấn phong thủy văn phòng công sở

Chi tiết

10 điều lưu ý khi bố trí văn phòng

Việc bố trí văn phòng hoặc cơ sở kinh doanh như thế nào là phù hợp? Để cho công việc được thuận lợi, hanh thông… Đó là điều mà ai cũng mong muốn.

Chi tiết